NHẬN NGAY HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 40% - CON TỰ TIN DẪN ĐẦU “ĐƯỜNG ĐUA” ANH NGỮ

Sau thời gian dài học tập trực tuyến phần nào khiến kiến thức bị gián đoạn, thời điểm quay lại trường chính là khởi điểm quan trọng để các em học sinh vào guồng học tập, đồng thời bứt tốc về đích trên hành trình Anh ngữ, sẵn sàng chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

ĐĂNG KÝ 1 KHÓA ĐƯỢC HỌC 2 KHÓA - OLA ACADEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG TRIỆU GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Đứng trước những khó khăn chung của cả nước, với mong muốn đồng hành cùng các bậc phụ huynh để giúp trẻ vui đón năm học mới, OLA ACADEMY xin gửi tới phụ huynh gói hỗ trợ ĐĂNG KÝ MỘT KHÓA TRỰC TUYẾN SẼ ĐƯỢC HỌC 2 KHÓA TẠI OLA ACADEMY trên toàn quốc.

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ E-TRIP - CÙNG OLA ACADEMY CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH THẬT VUI!

Trong thời điểm giãn cách kéo dài và năm học mới đang gần tới, để mọi học sinh đều có thể say mê học tiếng Anh ngay tại nhà, mà chi phí không là rào cản, OLA ACADEMY gửi tặng ba mẹ lớp học trực tuyến: E-TRIP: VI VU “DU HỌC” TIẾNG ANH MIỄN PHÍ NGAY TẠI NHÀ

PHIÊU LƯU TRONG THẾ GIỚI CỔ TÍCH OLA ACADEMY - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BUỔI TỐI CỦA CẢ NHÀ

Truyện cổ tích không chỉ có sức hấp dẫn mãnh liệt bởi thế giới của phép thuật, màu sắc hay trí tưởng tượng mà còn là những bài học cuộc sống thiết thực và bổ ích với mỗi bạn học sinh. Chính bởi vậy mà OLA ACADEMY đã sáng tạo nên một thế giới cổ tích thật sinh động, thật sáng tạo và cũng thật nhiều giá trị dành tặng từng bạn nhỏ.

OLA ACADEMY ĐÀO TẠO 1 TRIỆU HỌC SINH VIỆT NAM XUẤT SẮC TIẾNG ANH

Hệ thống trung tâm Anh ngữ OLA ACADEMY vừa ra mắt các cơ sở đào tạo đầu tiên tại TP.HCM, thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) và thành phố Vĩnh Long nhằm mang lại lợi ích giáo dục vượt trội cho 1 triệu gia đình Việt Nam.