20

năm kinh nghiệm

45

trung tâm đào tạo trên toàn quốc

10,000

học viên đạt chứng chỉ Cambridge

2,300

giáo viên bản xứ và nhân viên chuyên nghiệp

1,000,000

học viên xuất sắc tiếng Anh cùng ILA

OLA ACADEMY mang đến một cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Anh: môi trường học tương tác, những hoạt động thú vị, tập trung phát triển 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc Viết.

Bé sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất và tự tin chinh phục các kỳ thi quốc tế. 

GIÁO TRÌNH VÀ LỘ TRÌNH HỌC CHUẨN QUỐC TẾ

Chương trình được giảng dạy dựa trên bộ giáo trình tiêu chuẩn quốc tế từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới, theo khung chuẩn Châu Âu, song song phát triển các kỹ năng cho kỳ thi Cambridge. Học viên sẽ được làm quen và nâng cao 4 kỹ năng, biết được thời điểm thích hợp để tham gia các kỳ thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET chính thức và đạt điểm tối đa như mong đợi.

OLA Academy Pathway

TIẾNG ANH MẦM NON

Dành cho trẻ em từ 3 - 3.5 tuổi

Dành cho trẻ em từ 3 - 3.5 tuổi

Đến với lớp Step Up, học viên sẽ được học thông qua các hoạt động vui chơi thú vị và đầy cảm hứng và tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên với đội ngũ giáo viên chất lượng quốc tế, tận tâm.

Dành cho trẻ em từ 3.5 - 4.5 tuổi

Dành cho trẻ em từ 3.5 - 4.5 tuổi

Học viên sẽ được làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ, và cách tiếp xúc với ngôn ngữ thường xuyên nhất thông qua các bài hát phù hợp lứa tuổi, các hoạt động tương tác sống động, đọc, viết và kể chuyện.

Dành cho trẻ em từ 4.5 - 5.5 tuổi

Dành cho trẻ em từ 4.5 - 5.5 tuổi

Học viên sẽ được học về những động từ chỉ hành động, những cộng đồng và thời tiết. Trong suốt khóa học, học viên sẽ nhận thức và có thể nói được những câu ở thì hiện tại tiếp diễn ở một vài bối cảnh khác nhau. Học viên cũng sẽ được học đồ chữ cái và các từ vựng.

Dành cho trẻ em từ 5.5 - 6.5 tuổi

Dành cho trẻ em từ 5.5 - 6.5 tuổi

Học viên sẽ được học về bãi biển, các phương tiện đi lại, các lễ hội, nhạc cụ và đại dương. Trong suốt khóa học, học viên sẽ có thể nói những câu hoàn chỉnh về những chủ đề này và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin.

Nhận Ngay Ưu Đãi
ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ

THÔNG TIN HỌC VIÊN